Vegan Protein

Vegan Protein là nguồn đạm thực vật bao gồm những thực phẩm 100% tự nhiên đến từ các loại hạt, đậu, rau giàu Protein. Rất phù hợp với người thích tập luyện thể dục thể thao nhưng trong lối sống ăn chay. Hoặc với những ai đang tìm kiếm một giải pháp thay thế nguồn Protein từ động vật thì Vegan Protein là lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Được xếp hạng 0 5 sao
900.000 Đã bán: 133
-14%
Được xếp hạng 0 5 sao
990.000 Đã bán: 201
Được xếp hạng 0 5 sao
815.000 Đã bán: 76

Giới thiệu Vegan Protein – Dành cho chế độ ăn thuần chay

Vegan Protein là sản phẩm nguồn gốc 100% thuần chay dành cho những người ăn kiêng có công dụng tương đương với Protein từ động vật. Vegan Protein giúp cải thiện hệ tiêu hóa đường ruột, dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng, hạn chế đầy bụng hay chứng khó tiêu. Ngoài ra, Vegan Protein còn duy trì hàm lượng protein trong cơ thể, tăng trưởng cơ bắp, rất phù hợp với đối tượng giảm cân.

Vegan Protein với thành phần tinh khiết, hương vị thơm ngon, cùng công thức pha chế đơn giản, dễ dàng sử dụng. Có thể sử dụng sản phẩm trong chế độ ăn uống lành mạnh.

Ưu điểm của Vegan Protein

  • Sản phẩm thuần chay, nguồn protein hoàn toàn tinh khiết từ thực vật
  • Phát triển cơ bắp cơ bắp, giảm mỡ hiệu quả, đồng thời hỗ trợ giảm cân
  • Giảm nguy cơ mắc bệnh tim
  • Tăng cường hệ thống tiêu hóa, dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng
  • Bổ sung axit amin cần thiết mà cơ thể không tự tổng hợp được

Ai nên sử dụng Vegan Protein?

Những đối tượng tập gym, tập thể hình, yoga, hay các bộ môn thể thao khác nhưng có chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt hoặc có chế độ ăn hoàn toàn thuần chay nên sử dụng Protein thực vật – 1 loại thực phẩm bổ sung thay thế Whey Protein nguồn gốc động vật.

Những người mắc bệnh lý về đường tiêu hóa, béo phì, máu nhiễm mỡ hạn chế sử dụng protein động vật. Sử dụng sản phẩm Protein thực vật để đảm bảo lượng protein nạp vào cơ thể.

Cách sử dụng Vegan Protein

  • Dùng bình lắc pha 1 muỗng với nước lọc và sử dụng ngay sau khi luyện tập
  • Những ngày không tập luyện có thể bổ sung 1 muỗng vào sáng sớm ngủ dậy
Home Cart Shop Hotline