Protein Bar

Protein Bar là một sản phẩm chứa nguồn dinh dưỡng vô cùng tiện lợi dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm thích hợp với đại đa số người dùng, nhưng sẽ vô cùng nổi trội với những ai có lối sống thường xuyên phải di chuyển hoặc không kịp chuẩn bị được bữa ăn thì Protein Bars là một trong những lựa chọn tốt nhất để đảm bảo chế độ ăn uống lành mạnh đủ dinh dưỡng.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-16%
Được xếp hạng 0 5 sao
970.000 Đã bán: 79

Hiệu Suất Tập Luyện

Oat Bar Box | Thanh Yến Mạch

Được xếp hạng 0 5 sao
900.000 Đã bán: 0
Được xếp hạng 0 5 sao
950.000 Đã bán: 96
Được xếp hạng 0 5 sao
750.000 Đã bán: 139

GIỚI THIỆU PROTEIN BAR – BỮA ĂN NHẸ THÔNG MINH

Protein Bar là một loại bánh ăn liền đã trở nên rất phổ biến trong thời gian gần đây, với những ưu điểm nổi bật là sự giàu chứa Protein cao cấp và hàm lượng đường thấp hơn đáng kể so với các loại bánh kẹo thông thường.

Bánh Protein không chỉ đơn thuần là một loại bánh ăn liền, mà còn mang trong mình sự đa dạng về hương vị. Điều này làm cho nó trở thành một sự lựa chọn không đơn điệu và phù hợp với mọi đối tượng. Bất kể bạn là ai, bạn đều có thể tìm thấy một loại Bánh Protein phù hợp với sở thích cá nhân.

Cho dù bạn hướng đến mục tiêu tăng cơ, giảm mỡ, hay đơn giản là duy trì sức khỏe với việc ăn uống có chất dinh dưỡng cao, thì việc sử dụng Bánh Protein vẫn là một lựa chọn hoàn hảo.

THÀNH PHẦN PHỔ BIẾN CÓ TRONG PROTEIN BAR

• Protein Hàm lượng lớn Protein vô cùng chất lượng hỗ trợ xây dựng, duy trì và phá triển cơ bắp hiệu quả.

• Chất xơ Chất xơ thúc đẩy hệ tiêu hóa khỏe hơn, bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Đây cũng chính là điều mà các loại bánh, kẹo trên thị trường khó có thể làm được như Protein Bar.

• Ít đường, ít chất béo, hạn chế tinh bột tối đa nên bạn hoàn toàn không phải lo về vấn đề dinh dưỡng “lành mạnh” mà mình đang áp dụng.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PROTEIN BAR

✓ Tiết kiệm thời gian chuẩn bị bữa ăn

✓ Dễ dàng kiểm soát năng lượng nạp vào cơ thể

✓ Chống thèm ngọt hiệu quả với những ai trong quá trình ăn kiêng

✓ Nhỏ, gọn có thể đem theo bất cứ đâu bạn muốn

✓ Tiện lợi vì chỉ cần xé vỏ Protein Bar ra là có thể thưởng thức ngay

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PROTEIN BAR HIỆU QUẢ 

Protein Bar được coi như 1 loại snack ăn kiêng hay 1 bữa phụ với hàm lượng dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Bạn có thể linh hoạt thời điểm sử dụng, bất cứ khi nào bạn cần năng lượng và Protein.

Home Cart Shop Hotline