Dầu Cá Omega3

Dầu cá Omega 3 chứa hai loại là Axit Eicosapentaenoic (EPA) và Axit Docosahexaenoic (DHA). Lợi ích chính của dầu cá giảm đau nhức cơ bắp, giảm chất béo trung tính và nhiều lợi ích khác nhau liên quan đến sức khỏe toàn diện.

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Được xếp hạng 0 5 sao
1.090.000 Đã bán: 0
-9%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
400.000 Đã bán: 1283
Được xếp hạng 0 5 sao
680.000 Đã bán: 54
Được xếp hạng 0 5 sao
380.000650.000 Đã bán: 121
Được xếp hạng 0 5 sao
400.000 Đã bán: 98
Được xếp hạng 0 5 sao
420.000650.000 Đã bán: 92
Được xếp hạng 0 5 sao
900.000 Đã bán: 777

Tác dụng của dầu cá omega3 đối với cơ thể

Dầu cá omega3 là một loại Vitamin khoáng chất thiết yếu trong cơ thể của mỗi chúng ta, khi cơ thể bạn được bổ sung dầu cá đầy đủ, bạn sẽ có 1 số lợi ích như sau:

  • Hệ tim mạch của bạn hoạt động tốt hơn, dầu cá có thể làm giảm nồng độ lipid trung tính từ 15-30%.
  • Dầu cá giúp ngăn ngừa các mảng bám hình thành trong động mạch và khiến cho chúng co lại, cũng như làm cho các mảng bám trong động mạch ổn định và an toàn hơn đối với những người mắc phải bệnh xơ vưa động mạch.
  • Dầu cá giúp bạn giảm béo, thu gọn vòng bụng hơn, giảm thiểu bệnh béo phì, bảo vệ mắt và não bộ của bạn.

Ngoài ra dầu cá còn giúp tăng khả năng tổng hợp protein, giúp cơ bắp phát triển tối ưu hơn. Chính vì thế đầu cá cũng được coi là một trong những Whey Protein cơ bắp cần thiết. Chính vì thế bổ sung dầu cá omega3 là rất cần thiết đối với cơ thể con người, đặc biệt là những người đang trong quá trình tập luyện!

Dầu cá Omega3 có dùng được hằng ngày không?

Dầu cá Omega3 được chứng minh với nhiều lợi ích cho sức khỏe và khả năng hỗ trợ điều trị bệnh. Bạn có thể bổ sung hàng ngày nhưng phải đúng với liều lượng, nếu không gặp phải tác dụng phụ của Omega 3. Cụ thể như:

  • Hạ huyết áp: Việc dùng Omega 3 quá liều lượng sẽ làm suy giảm huyết áp khiến người bị huyết áp thấp gặp một số vấn đề nghiêm trọng
  • Rối loạn tiêu hóa: Tác dụng phụ phổ biến do uống dầu cá omega 3 là rối loạn tiêu hóa và gây khó chịu dạ dày như trào ngược axit dạ dày, buồn nôn.
  • Tăng đường huyết: Việc bổ sung Omega 3 quá mức có thể làm tăng lượng đường trong máu ở người bị tiểu đường.
  • Tăng nguy cơ xuất huyết: Chảy máu nướu và chảy máu cam là tác dụng phụ của Omega 3 khi bạn tiêu thụ quá nhiều.
  • Tăng nguy cơ đột quỵ: Việc hấp thụ nhiều Omega 3 có thể làm giảm khả năng đông máu và làm tăng nguy cơ đột quỵ do xuất huyết.
  • Omega 3 gây ngộ độc vitamin A: Trong một số loại thực phẩm bổ sung Omega 3 có chứa nhiều vitamin A, nếu tiêu thụ với liều cao có thể gây ngộ độc, chóng mặt, buồn nôn, đau khớp và kích ứng da. Về lâu dài, có thể gây tổn thương gan, suy gan.
  • Omega 3 gây mất ngủ ở người có tiền sử trầm cảm: Nếu dùng Omega 3 với liều lượng vừa phải có thể tăng cường chất lượng giấc ngủ. Tuy nhiên, nếu dùng liều cao có thể khiến bạn mất ngủ và lo lắng ở người có tiền sử trầm cảm.
Home Cart Shop Hotline